วันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2558

ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ไปกับการทำขนม

                                     เมนูใหม่สำหรับเชฟมือขยันใกล้คลอดแล้วนะคะ

                           เปิดเทอมนี้เปิดรอบเพิ่มให้ทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่ได้มาฝึกทักษะ 

                               เรียนรู้เทคนิคเพิ่มเติมกันค่ะ  อย่าลืมนะคะ ทักษะต้องใช้เวลาฝึกฝน

                  ยิ่งฝึกยิ่งชำนาญ บวกกับความชอบแล้วหละก็ การต่อยอดการเรียนรู้ไม่ใช่เรื่องยากเลย


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น